Spread the love

Hiện nay, dù cuộc sống hiện đại, người dân hầu như đổi sang dùng bồn cầu máy nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối về bể phốt. Một phần do bồn kém chất lượng, phần khác đến từ chính ý thức của người dân chưa cao.

Nhằm khắc phục tình trạng kể trên, nhiều công ty hút bể phốt ra đời, nổi bật trong đó là Tràng An. Từ một công ty nhỏ, Tràng An ngày càng phát triển, mở rộng hoạt động trên khắp các quận huyện tại thủ đô Hà Nội.

Hãy cùng http://www.hutbephottrangan.com/hut-phot tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt trên 2 địa bàn Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Tình hình bể phốt tại Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng

Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng là hai trong số những quận tấp nập, đông dân của Hà Nội. Nhịp sống người dân nơi đây luôn xoay vòng bận rộn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, hiện đại.

Chính vì vậy, họ có rất ít thời gian làm vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là dọn dẹp không gian toilet. Từ đây, dẫn đến những trục trặc không mong muốn cho bể phốt và cả sức khỏe gia đình.

tinh-hinh-be-phot

Trong quá trình sử dụng, do không dọn rửa thường xuyên cộng thêm thói quen tiện tay vứt giấy xuống bồn nước hay để vật cứng, vụn thức ăn rơi xuống bồn mà chúng ta vô tình gây ra tình trạng bể phốt tắc nghẽn, tràn nước, tạo mùi khó chịu.

Bên cạnh đó tại các khu dân cư xây dựng lâu năm, ống thoát nước và bể phốt đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng càng khiến vấn đề tắc nghẽn dễ xảy ra.

Bạn đọc có thể tham khảo tại website http://hutbephottrangan.com/hut-phot/hoan-kiem để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Hút bể phốt sạch thoáng hơn với công ty Tràng An

Hiểu được sự bận rộn cũng như nỗi lo âu của người dân về toilet nhà mình, công ty hút bể phốt Tràng An được thành lập nhằm giúp họ giải quyết vấn đề cách hiệu quả.

hut-be-phot-sach-thoang

Với máy móc, xe bồn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tràng An cam kết sẽ nhanh chóng trả lại hiện trạng thông thoáng, sạch sẽ ban đầu cho bể phốt nhà bạn.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ hút chân không, nghĩa là không cần phải đục bồn cầu hay gây ra bất kì hư hại nào quá trình hút vẫn diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ Tràng An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao, tới nơi hẹn đúng giờ, nhiều loại xe chuyên môn có thể len lách qua ngõ nhỏ, chật hẹp..

Xem thêm tại đây http://hutbephottrangan.com/hut-phot/hai-ba-trung để biết rõ hơn về chi nhánh Tràng An tại Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.