Spread the love

Bộ môn bida dường như đã quá quen thuộc đối với mọi người. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại bàn bida khác nhau nhưng việc lựa chọn để mua được bàn bida chất lượng với mức giá thành hợp lý là vấn đề không hề dễ dàng. Nhận thấy nhu cầu đó, bida thanh minh đã ra đời và là địa chỉ cung cấp bàn bida chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Các loại bàn bi da

Bàn bida hung phat có rất nhiều loại nhưng chủ yếu có những loại chính như bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn để dùng chơi giải trí trong nhà hoặc kinh doanh với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bida thanh minh là loại bàn được khách hàng chú ý vì chúng đạt chuẩn và mang lại nhiều lợi ích hiệu quả.

Bàn bi da với những thiết kế đa dạng

cac-loai-ban-bida

Các loại bàn bi da

Được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên, chắc chắn, có độ dày tối thiểu là 2,54 cm. Với thiết kế này, sẽ không có một tác nhân xấu nào của môi trường có thể tác động vào chúng, quý khách hàng có thể sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, với thiết kế ấn tượng, người sử dụng sẽ dễ dàng chơi, điều khiển bóng tốt hơn, từ đó, nhu cầu giải trí của người chơi sẽ được nâng cao. Thêm vào đó, việc tháo, lắp, di chuyển cũng cực kì dễ dàng và tiện lợi .

Bàn bi da với chất lượng hiệu quả nhất

Quý khách hàng sẽ cực kì hài lòng bởi chất lượng của chúng như độ phẳng của bàn, tuyệt đối đảm bảo không xảy ra tình trạng băng giật, tạo tư thế cực kì thoải mái cho người chơi.

da-dang-ban-bi-da

Bàn bida với chất lượng hiệu quả

Hiện nay việc làm giả, làm nhái các bàn bida rất nhiều dẫn đến người tiêu dùng bị nhầm. Vì vậy, cần chọn lựa những địa chỉ uy tín để tin tưởng và mua hàng chất lượng. Với gia ban bi da hợp lý là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình được những chiếc bàn bida chất lượng với mức giá phải chăng để kinh doanh hiệu quả.