Spread the love

Áo đồng phục lớp là một trong những nét văn hoá có thể nói là vô cùng đặc trưng của nước ta nói chung và môi trường học đường nói riêng. Bởi lẽ không đâu mà mỗi lớp đều có một mẫu áo của trường và một của lớp để thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể.

Trước khi một năm học mới lại bắt đầu, không biết các bạn trong lớp đã cập nhất những mẫu đồng phục siêu hot trong năm 2017 này chưa. Nếu chưa thì hãy để bài viết này giới thiệu cho bạn

3 phong cách áo lớp đẹp mắt

1. Áo vẽ

Đúng rồi đấy, mẫu áo vẽ một thời đã trở lại rồi đây. Nếu như ngày xưa việc in áo thun vẫn còn khá đắt đỏ nên nhiều lớp đã thuê dịch vụ vẽ lên áo thun thay thế.

Cùng với sự cập nhật về công nghệ, các xưởng vẽ áo thun ngày nay không chỉ cung cấp các dịch vụ vẽ chuyên nghiệp, vô cùng nghệ thuật. Mà các loại áo thun vẽ thậm chí còn bền màu, lâu phai hơn áo thun in.

Áo vẽ

Áo vẽ

2. Áo thun dạ quang

Thoạt nhìn, những mẫu áo thun in bằng mực dạ quang sẽ giống như những mẫu áo thun in thông thường vào ban ngày. Nhưng nếu bạn Xem Thêm, để ý kỹ vào buổi tối bạn sẽ thấy các hoạ tiết áo thun phát sáng đấy.

Việc in áo dạ quang không chỉ giúp cho lớp bạn thêm ngầu vào những đêm đốt lửa hội trại, mà còn có thể in những thông điệp bí mật. Hãy thử dùng thêm đèn ánh sáng xanh để tăng độ phản chiếu của mực dạ quang nhé.

Áo thun dạ quang

Áo thun dạ quang

3. Áo tay dài

Áo thun tay dài đang ngày càng hot trên các trang mạng xã hội và cũng chính vì điều đó mà nhiều lớp đã chọn in lên các loại áo này.

Bên cạnh tính đa dạng trong thiết kế khi bạn có thể in thêm hoạ tiết lên tay áo, thì các mẫu đồng phục áo tay dài cũng rất đa-zi-năng trong việc phối đồ nữa đó. Các bạn nam có thể xắn tay áo lên, trong khi các bạn nữ có thể chọn mặc chồng lên một chiếc áo sơ mi.