Thiết bị công nghệ cần thiết cho mọi nhà

Spread the love

Thiết bị công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, nó không chỉ giúp con người giảm bớt áp lực cho những công việc gia đình mà còn tạo được cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

  1. Ti vi Samsung QLED

Đây là một trong những sản phẩm tivi mới nhất mà Samsung cho ra đời với nhiều tính năng vượt trội.

Ti vi QLED của Samsung sử dụng công nghệ chấm lượng tử cho ra những hình ảnh cự kì sắc nét, màu sắc rất chân thật. Đây là một thiết kế đỉnh cao của công nghệ.

tiv-samsung-qled

Dòng ti vi này có chất lượng HDR với độ tương phản cực kì cao, bạn có thể xem được những hình ảnh rõ nét trong bất kì điều kiện ánh sáng như thế nào.

Chiếc ti vi thông minh này thật sự cần thiết cho mọi nhà, nó không chỉ mang đến sự giải trí cho mọi thành viên trong gia đình mà còn là một điểm nhấn nội thất cho phòng khách thêm sang trọng và đẳng cấp.

  1. Máy giặt Aqua

Đây là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản có sản phẩm máy giặt lồng ngang bán chạy nhất hiện nay. Loại máy giặt này được tích hợp công nghệ mới giặt sạch và đánh bay mọi vết bẩn.

may-giat-aqua

Máy giặt lồng ngang Aqua là sản phẩm chất lượng đi đầu trong ngành này nhưng nó có giá thành tương đối cao nên không được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thiết bị công nghệ này sẽ là người bạn thân thiết của gia đình bạn với độ bền cao sẽ giúp bạn quẳng đi gánh lo về việc giặt giũ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  1. Máy lạnh Daikin

Với thời tiết oi bức của thành phố như hiện nay thì một chiếc máy lạnh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình. Máy lạnh Daikin FTKC35RVMV / RKC35RVMV là dòng máy lạnh mới của Daikin với công nghệ siêu tiết kiệm điện cùng nhiều tính năng mới.

may-lanh-daikin

Dòng máy lạnh này được thiết kế mắt thần có thể dõi theo chuyển đồng của con người nên rất linh hoạt trong việc tỏa hơi mát.

Chiếc máy lạnh này còn tích hợp bộ lọc khí tạo nên không gian trong lành cho ngôi nhà bạn. Thiết kế hoàn hảo này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Mặc dù thiết bị công nghệ mang đến nhiều tiện ích cho con người như chúng ta cũng không nên lạm dụng nó mà hãy hiểu được Vai trò của cây xanh, từ đó tận dụng mảng xanh để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình.



Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *