Khen thưởng 50000$ cho các công ty start up xuất sắc nhất 2016

Spread the love

Theo nghiên cứu ở Mỹ, cứ 100 doanh nghiệp sau 5 năm chỉ còn khoảng 50 doanh nghiệp đứng vững, 5 năm sau đó số lượng giảm còn 15 danh nghiệp và chỉ có 3 doanh nghiệp trụ vững trong tổng 100 doanh nghiệp start up sau 15 năm. Nghĩa là số lượng doanh nghiệp start up thành công chiếm khoảng 3% trong tổng số công ty được thành lập. Hiện các quốc gia đang khuyến khích ngày càng nhiều doanh nghiệp thành lập và mở rộng hơn nữa với nhiều chính sách ưu đãi hậu hĩnh.

Việc doanh nghiệp thành lập và mở rộng có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, tăng thêm thu nhập cá nhân và thu nhập quốc gia, góp phần phát triển đất nước và đưa nền kinh tế nước nhà vững mạng. Tuy nhiên việc doanh nghiệp khởi nghiệp vô cùng khó khăn về vốn cũng như kinh nghiệm, nhân lực, để khuyến khích các doanh nghiệp Start up dưới mọi hình thức, chính phủ các nước khuyến khích khen thưởng 50.000$ cho những công ty Start up thành công xuất sắc năm 2016 vừa qua.

Có thể nói chính sách khen thưởng 50.000$ sẽ là cột mốc quan trọng để các doanh nghiệp khởi động trong những năm tới, các công ty sẽ nhanh chóng đề ra những xu hướng tích cực để trở thành một trong những công ty Start up thành công và ngày càng phát triển mạnh, được nhiều người biết đến hơn. Phần thưởng 50.000$ sẽ động lực mạnh mẽ cho doanh nghiệp trên con đường phát triển sự nghiệp. Doanh nghiệp Start up ngày càng nhiều góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp và nâng cao mức sống người lao động.

Nhiều công ty phát triển trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ kinh doanh sản xuất đến dịch vụ, đặc biệt là qua Internet. Việc tận dụng lợi thế internet là phương hướng để về đích đã mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, đặc biệt các công ty về dịch vụ Seo, thiết kế web, marketing online,…chiếm thị phần lớn.Và đã mang lại thành công và danh tiếng cho nhiều doanh nghiệp, chiếm được cảm tình của khách hàng gần xa và cải tiến dịch vụ thông qua việc học hỏi, tìm tòi để tiến bộ hóa doanh nghiệp.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *