3 mẫu máy giặt thông minh mà bạn cần tìm hiểu ngay

Spread the love

Máy giặt là một trong những phát minh gần đây của lịch sử nhân loại. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của máy giặt đối với đời sống của chúng ta đang ngày càng trở nên quan trọng khi mà các áp lực cùng với khối lượng công việc đang ngày càng trở nên quá tải.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các loại máy giặt trên thị trường ngày nay cũng đang dần có những bước tiến bộ đáng kể. Bởi lẽ công dụng của máy giặt bây giờ không chỉ là để làm sạch đồ mà còn là để giúp bộ quần áo của khổ chủ bền màu, lau hư.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về 3 mẫu máy dẫu mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng

1. Máy giặt thông minh của LG

Gã khổng lồ về các thiết bị công nghệ điện tử LG vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt thông minh tích nợp bộ vi xử lý có khả năng điều chỉnh tuỳ theo loại quần áo và số lượng.

Cụ thể hơn, loại máy giặt này được tích hợp chương trình giặt riêng biệt cho từng loại vải khác nhau và người dùng chỉ cần nhập số lượng vào. Bên cạnh đó hệ thống cũng tích hợp chế độ giặt thông minh vừa tiếp kiệm nước lại giúp đồ bền lâu.

Máy giặt thông minh LG

Máy giặt thông minh LG

2. SmartWash

SmartWash là dòng sản phẩm mới nhất của Panasonic trong hệ thống các loại máy giặt thông minh hiện đại. Bên cạnh các chức năng tự điều chỉnh mức nước, nhiệt độ giặt, SmartWash còn trang bị chế độ lọc cặn bẩn thông minh.

Cụ thể, các loại quần áo từ vải thun polyester thường dễ gây xừ lông và làm kẹt bộ lọc máy giặt. Vải polyester thường được ứng dụng trong các loại áo thun in dạ quang, 1 trong 3 phong cách thiết kế áo thun mà lớp bạn cần biết ngay trong năm 2017.

SmartWash

SmartWash

3. iClean

iClean là dòng sản phẩm của iTem một công ty công nghệ nhỏ từ Trung Quốc đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây. Bên cạnh các tính năng giặt quần áo thông minh tự động, điểm đặc biệt của iClean chính là khả năng tự sấy khô và là ủi quần áo trong chính lồng giặt.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *